Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các bạn nâng cao thêm kinh nghiệm về chuyên môn nghề nghiệp và mở rộng thêm cơ hội lựa chọn việc làm về sau. Vậy, năm 2021 mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu? Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ bật mí những thông tin liên quan đến vấn đề trên, các bạn cùng tham khảo nhé!

Tìm hiểu những ưu điểm của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên có nhu cầu học chuyển đổi nhằm có được tấm bằng Dược hệ chính quy trong một thời gian ngắn. Theo đó, các ưu điểm của chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp. Hồ Chí Minh đáng phải nói đến như sau:

Tìm hiểu những ưu điểm của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

+ Đối tượng học được mở rộng: sẽ không giới hạn về đối tượng thí sinh tốt nghiệp vào nhóm ngành Khoa học sức khỏe, tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành đều có cơ hội tham gia đăng xét xét tuyển vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhằm nâng cao thêm về kiến thức và mở rộng cơ hội lựa chọn việc làm về sau .

+ Mức học phí cũng rất tiết kiệm: cùng một quãng thời gian ngắn, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp. Hồ Chí Minh ở mức thấp nhất, vì vậy sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm tối đa nhằm tiết kiệm tối đa được thời gian cũng như chi tiết trên con đường học vấn về sau.

+ Thời gian đào tạo linh hoạt: thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp. Hồ Chí Minh khoảng tầm từ 18 – 20 tháng tùy vào từng đối tượng khác nhau. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, phía nhà trường sẽ phân chia 2 khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối những ngày trong tuần, hoặc có thể học vào 2 ngày thứ 7, Chủ nhật. Do đó, các bạn có thể vừa học; vừa làm một cách thuận lợi nhất.

+ Tấm bằng sau khi tốt nghiệp: sau khi đã hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các học viên sẽ được cấp tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy, có thể đi làm ngay hoặc có thể tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu như có nhu cầu.

Năm 2021 mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 là bao nhiêu? Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm đến, nhất là những người có mong muốn theo học lên hệ Cao đẳng Dược chính quy. Theo đó, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các học viên trên phạm vi cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 với thời gian đào tạo rút ngắn cũng như tiết kiệm được mức học phí.

Năm 2021 mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Theo đó, trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vẫn giữ mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn giữ nguyên 900.000VNĐ/ tháng. Mức này cũng sẽ được áp dụng đối với những học viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, chuyên ngành hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Theo đó, chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 vẫn luôn được đảm bảo được các kiến thức cần thiết về chuyên môn, vì vậy sẽ giúp cho các học viên có cơ hội lựa chọn việc làm và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Theo đó, trong quá trình học tập, học viên sẽ được miễn giảm các môn học đại cương đã được hoàn thành ở trong chương trình cũ nhằm để tập trung những môn học chuyên ngành, thực hành tại các Nhà thuốc hoặc bệnh viện. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên dày dặn chuyên môn, luôn tâm huyết với ngành nghề,…. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ là một môi trường đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng và luôn tự tin đào tạo ra được các nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao trong tương lai.

Những thủ tục đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Đối với các thí sinh có nguyện vọng tham gia đăng ký vào hệ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2021 các bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ hồ sơ như sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng Dược năm 2021;

– 02 Bản photo học bạ THPT đã được công chứng;

– 02 Bản photo bằng tốt nghiệp & Bảng điểm Cao đẳng / Đại học trở lên được công chứng xác thực.

– 01 Phong bì đã được dán sẵn tem, lưu ý cần phải ghi rõ những thông tin của thí sinh bao gồm họ và tên, địa chỉ và số điện thoại để phía nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

– 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của Ủy ban Nhân dân xã/ phương tại nơi cư trú.

– 04 hình ảnh 3×4 được chụp trong thời gian 6 tháng trở lại đây.

– Những loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2, phía nhà trường còn có những hệ đào tạo Dược khác nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên khác như xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược Tp. Hồ Chí Minh chính quy, tiến hành tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược Tp. Hồ Chí Minh,…

Theo đó, nếu như thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có thể tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên hệ thống trang Web của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Hoặc mọi người có thể tiến hành nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính vào các ngày trong tuần, hay có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo đúng địa chỉ:

Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. Hồ Chí Minh;

Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Hy vọng với những thông tin ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 và thủ tục làm hồ sơ xét tuyển. Theo đó, các bạn hãy chia sẻ mọi thông tin hữu ích này đến với bạn bè hoặc những người có nhu cầu theo học hệ đào tạo này để nắm rõ hơn thông tin.