Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 chất lượng cao

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Với thời gian học linh động thì hệ đào tạo này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các bạn hãy tìm hiểu thông tin nhé.

Những thông tin cần biết về học liên thông

Từ năm 2021, Bộ Y Tế sẽ ngưng tuyển dụng cán bộ Y tế có bằng trung cấp vào các bệnh viện, cơ sở y tế hay phòng khám tư. Điều đó là bởi nhu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y Tế ở mọi nơi, nhằm nâng cao chất lượng thăm khám, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bởi vậy, để có chỗ đứng vững vàng, mở rộng cơ hội chọn công việc tốt thì buộc phải học lên cấp cao hơn là trình độ Cao đẳng/Đại học. Với những người đang sở hữu bằng Trung cấp thì học liên thông là phương án giải quyết tối ưu.

Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính
Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Học liên thông là biện pháp giúp bạn trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao giá trị bằng cấp nhanh chóng. Điều đó giúp đáp ứng tiêu chí chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ, nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao của người dân.

Trong số các ngành hiện nay thì lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang được đề cao hơn cả. Ngành Dược được xem là một trong các chuyên ngành được nhiều người lựa chọn nhất vì kiến thức sâu rộng và còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp rất cao, để mang lại thu nhập ổn định. Nhất là khi số lượng người hoạt động trong lĩnh vực Dược chưa đủ đáp ứng nhu cầu thì lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là hành động cần làm càng sớm càng tốt.

Liên thông cao đẳng Dược – CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch giảng dạy ngoài giờ hành chính

Chương trình học liên thông Cao đẳng Y Dược – CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ LĐ TB và XH quy định ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện cho người vừa học vừa làm thuận tiện. Nhà trường hiện đang thực hiện đào tạo theo 2 khung giờ:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Thời gian học từ 18h – 20h
  • Cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật

Với khung giờ trên thuận tiện cho người người đang đi làm vẫn có thể theo học được mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Việc vừa học vừa làm sẽ giúp bạn giảm gánh nặng học phí, học viên có thể yên tâm theo khóa học này.

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngoài mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược mà còn mở rộng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đây đều là ngành trọng điểm trong hệ thống y tế và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tùy theo lịch trình cá nhân, các bạn học viên có thể sắp xếp thời gian học đăng lý với 2 khung giờ trên. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là trong vòng 18 tháng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho học viên có đam mê được nâng cao kiến thức, chuyên môn và kỹ năng chuyên ngành, đồng thời nâng cao giá trị bằng cấp. Nhà trường hiện nay đang sở hữu đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cơ sở vật chất khang trang, trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, hóa chất và thiết bị giảng dạy. Nơi đây đào tạo ra nhiều Y Dược sĩ có chuyên môn cao, hiện đang hoạt động tại nhiều các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc. Nơi đây là địa chỉ tin cậy giúp các bạn chắp cánh ước mơ được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Quy định học liên thông Cao đẳng Dược được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đối với từng trường. Để có cơ hội học tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ dưới đây:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 chất lượng cao
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 chất lượng cao
  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong thủ tục ở trên, các bạn có thể gửi về nhà trường theo địa chỉ:

  1. Tân Bình: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990 – 0364868485

Sau khi tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy không phân biệt với người tốt nghiệp hệ chính quy. Với tấm bằng này thì có thể được nhiều cơ hội xin việc tốt sau này và còn được học liên thông lên Đại học để nâng cao bằng cấp. Do vậy mà ngày càng có nhiều người theo học hệ này.

Bài viết trên đây incoll4.edu.vn chia sẻ về hệ liên thông Cao đẳng Dược hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin liên quan nhé. Chúc bạn thành công!