Trường cao đẳng Phạm Ngọc Thạch được đánh giá cao về chất lượng

Học phí trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là ngôi trường chất lượng cao về ngành Y Dược. Nếu như bạn yêu thích ngành học này mà không đáp ứng đủ điều kiện vào các trường Đại học thì ngôi trường này xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu. Trước hết hãy tham khảo về học phí Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch nhé. 

Đôi nét về trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập từ năm 2006 với chuyên sâu về đào tạo về ngành y dược, có trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Học phí trường cao đẳng Phạm Ngọc Thạch bao nhiêu?
Học phí trường cao đẳng Phạm Ngọc Thạch bao nhiêu?

Năm 2021, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo 4 ngành học chính là Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và ngành Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền. Hoàn thành khóa học thì các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, và đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Chất lượng của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch từ những ngày đầu thành lập đã được Bộ y tế đánh giá rất cao, đồng thời còn còn được nhà tuyển dụng ưu tiên cho nguồn nhân lực Nhà trường. Đó là bởi, trường đã không ngừng đổi mới về mô hình cùng với các chương trình đào tạo theo xu hướng phát triển nhằm để cung ứng nguồn nhân lực ngành y dược vừa giỏi kiến thức chuyên môn vừa vững vàng những kỹ năng nghề nghiệp. Bên cạnh đó, trường còn xây dựng chương trình giảng dạy đều được chú trọng vào thực hành với thời lượng khoảng 70% chương trình đào tạo để giúp các bạn sinh viên đáp ứng mọi yêu cầu ngành Y Dược.

Bên cạnh đó, trường còn hội tụ một đội ngũ giảng viên giỏi có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo để tận tình truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho các bạn sinh viên. Nhà trường còn xây dựng cả giảng đường cùng với phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm luôn được trang bị hiện đại cùng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, có máy chiếu, tivi và hệ thống máy tính đời mới.

Nhằm nâng cao được chất lượng giảng dạy thì đến nay, Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch hiện tại cũng đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình đối với đào  tạo cán bộ ngành y tế hệ cao đẳng. Với truyền thống lâu năm thì Trường luôn tự hào khi có được môi trường học tập tốt với chất lượng giảng dạy tốt, đáng chú ý là trường áp dụng mô hình “Trường học – Bệnh viện” nhằm giúp tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học tập theo tiêu chí “học đi đôi với hành”.

Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch học phí bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá cao thì nhiều bạn thí sinh e ngại về học phí Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch quá cao sẽ cản trở nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược. Với ngành Y Dược nói chung thường có xu hướng học phí cao hơn so với những ngành nghề khác. Không chỉ vậy, các trường Đại học Y Dược năm 2021 đều thực hiện quyền tự chủ thu học phí do vậy mà khiến cho thí sinh phải lo lắng với ước mơ của mình. Tuy nhiên thì nhằm hỗ trợ cho các bạn thí sinh thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã có mức học phí ưu đãi rất tốt. Bạn có thể tham khảo học phí năm 2020

  • Học phí các ngành thuộc hệ Cao đẳng: 800.000VNĐ/ tháng.
  • Học phí ngành Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại cơ sở TP.HCM: 760.000 đồng/tháng.
  • Học phí ngành Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại cơ sở Hà Nội: 670.000 đồng/tháng.

Dự đoán học phí Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch năm 2021 cũng sẽ không có nhiều sự thay đổi. Ban giám hiệu nhà trường đã và đang cùng với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội mức học phí phù hợp với điều kiện và tình hình hiện tại. Nếu bạn có thắc mắc gì về học phí của trường thì hãy liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh của trường để được giải đáp nhé.

So với các trường Cao đẳng đào tạo cùng ngành thì mức học phí này được đánh giá khá phù hợp bởi nhà trường cân đối với các chương trình đào tạo cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và thực hành cho các bạn sinh viên. Theo đó thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là số ít trong những trường luôn công khai, minh bạch về mức học phí ngành học đồng thời vẫn luôn cố gắng duy trì mức học phí ổn định nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học. Bên cạnh mức học phí hỗ trợ tốt nhất thì trường còn áp dụng nhiều chính sách học bổng, chính sách cho sinh viên thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hay các bạn sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi. Do vậy bạn không phải lo lắng khi đăng ký theo học tại ngôi trường này.

III. Giải đáp một số thắc mắc xoay quanh vấn đề học phí Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch

  • Học phí thu trực tiếp hay qua ngân hàng?
Trường cao đẳng Phạm Ngọc Thạch được đánh giá cao về chất lượng
Trường cao đẳng Phạm Ngọc Thạch được đánh giá cao về chất lượng

Hiện tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện thu học phí trực tiếp tại phòng kế toán của trường. Các bạn sinh viên khi đăng ký học thì hãy nộp học phí đúng địa chỉ và nhớ cầm hóa đơn để đảm bảo không bị sai sót nhé. Ngoài ra bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng về số tài khoản của Nhà trường sau đó sẽ được nhà trường cấp lại hóa đơn nộp tiền nhé.

  • Học phí Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch năm nay có tăng không?

Nhằm hỗ trợ các bạn học viên đảm bảo được quyền lợi khi học ngành Y Dược thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn cân nhắc và giảm tối thiểu tình trạng tăng học phí. Trường hợp nếu tăng thì chỉ tăng nhẹ nhằm đáp ứng được cơ sở vật chất tốt nhất đối với các sinh viên theo học, trong đó bao gồm cả chính sách an sinh giáo dục sẽ ngày càng mở rộng nhằm giúp các bạn chắp cánh ước mơ cho nhiều người.

  • Sinh viên hộ nghèo, hộ cận nghèo có được miễn giảm học phí không?

Với những chia sẻ ở trên thì các bạn đã rõ hơn về học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường hiện tại vẫn luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên. Bởi vậy những bạn trong diện chính sách cận nghèo sẽ có mức ưu đãi học phí riêng. Thay vào đó thì bạn hãy chú trọng đến việc học hành nâng cao kiến thức và rèn luyện tốt để không phụ lòng bố mẹ, thầy cô giáo.

Với những chia sẻ trên đây về học phí Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Thay vì lo lắng về vấn đề này thì bạn hãy đăng ký học và cố gắng rèn luyện thật tốt nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post