Những trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin tốt nhất

Ở Việt Nam hiện nay đã có nhiều trường đào tại ngành công nghệ thông tin chất lượng đào tạo được đánh giá là tốt. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số các trường đại học được đứng trong “top” đầu về ngành học này.

“ Công nghệ thông tin” một cụm từ không còn xa lạ gì với các bạn trẻ. Đây là một ngành học năng động và cần sự tư suy sáng tạo của người học. Không những vậy người học ngành này còn có cơ hội được tiếp cận nghiên cứu những thành tựu khoa học hiện đại. Nhu cầu về công nghệ ngày càng cao nên rất cần những kỹ sư về công tin.  Chính vì các lí do trên nên công nghệ thông tin là một trong những ngành được yêu thích và có số lượng theo học cao nhất hiện nay.

Công nghệ thông tin là một ngành học có nhiều tiềm năng

Trường đại học Khoa học tự nhiên-  Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (HCNUS)

Với sự đầu tư về kinh tế và nhân lực của  Chính phủ với mục đích đưa khoa công nghệ thông tin của trường trở thành đầu ngành trong hệ thống giáo dục Việt Nam , hiện nay đã thu hút được nhiều sinh viên tham gia học tập tại đây.

Đại học FPT

Đây là ngôi trường được đầu tư 100%  do tập đoàn FPT đầu tư. Với cơ sở hạ tầng hiện đại  cùng với đội ngũ giảng viên có kiến thức cao thì đây cũng là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt. Đặc biệt trường chủ yếu đào tạo các ngành như truyền thông, công nghệ,….

Đại học Bách Khoa ( HUST)

Là một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và cũng là một trong các trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Đây là một trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương mang tên AOTULE (Asia-Oceania Top University League on Engineering).

Đại học công nghệ- Đại học quốc gia Hà Nội (UET)

Đây là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về công nghệ thông tin hiện nay rất phù hợp cho những bạn trẻ có niềm đam mê về lĩnh vực công nghệ thông tin. Là môi trường tốt để phát triển tài năng cho sinh viên,

Có rất nhiều trường đào tạo ngành học Công nghệ thông tin

Đây cũng là ngôi trường được đánh giá có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực  công nghệ thông tin với cơ sở vật chất hiện đại . Được nhiều sinh viên theo học tại đây

Học viện Kỹ thuật quân sự ( MTA)

Trường trọng tâm đào tạo nghiên cứu công nghê thông tin và kĩ thuật trọng điểm của Quân đội. Phương pháp đào tạo theo hình thức quân đội. Ngoài ra đội ngũ  giảng viên nhiệt tình tình độ chuyên môn cao. Vì vậy nhiều năm liền trường luôn đạt có thành tích cao, chất lượng đào tạo ở vị trí hàng đầu.

Trên đây là một số ngôi trường đứng đầu về ngành công nghệ thông tin và có khả năng đào tạo chất lượng tốt cả nước để các sĩ tử tham khảo trước kì thi đại học. Ngoài ra, y dược cũng là một ngành học rất HOT, được thí sinh chọn lựa nhiều. Một số đơn vị đào tạo chất lượng như các trường đại học y, liên thông cao đẳng dược tại các trường cao đẳng y,…..Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, trẻ trung,, chuyên nghiệp. Sau khi ra trường các bạn sẽ kiếm được một việc làm ổn định cùng mức lương hấp dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)