Một số game giáo dục cho trẻ em trên máy tính mà bố mẹ có thể tham khảo

Chơi game giáo dục giúp các em phát triển tư duy, nâng cao khả năng phản xạ, rất tốt cho việc tiếp nhận kiến thức. Dưới đây là một số game giáo dục cho trẻ em trên máy tính mà bố mẹ có thể tham khảo.

1. ABCYa.com – game giáo dục cho trẻ em trên máy tính

Đây là một trang web tổng hợp các trò chơi cho bé, phù hợp từ mẫu giáo cho đến lớp 6 với đa dạng chủ đề chữ cái, số và ngày lễ. Thú vị hơn, ABCYa còn cung cấp chế độ một người chơi để giúp con bạn không phải cạnh tranh với những bạn nhỏ khác, không bị so sánh thách thức về điểm số hay thời gian.

2. Learning Games for Kids – game giáo dục cho bé

Trang web này cung cấp các trò chơi về chủ đề nghệ thuật, âm nhạc, văn học, địa lý và thậm chí cả sức khỏe, giúp các con tư duy và nâng cao phản xạ, đồng thời phục vụ cho việc học tập của con trẻ.

Game giáo dục cho trẻ em trên máy tính
Game giáo dục cho trẻ em trên máy tính

Xem thêm: Một số cách dạy trẻ 2 tuổi tập nói hiệu quả

3. Arcademic Skill Builders – game giáo dục cho trẻ em trên máy tính

Arcademic Skill Builders có nhiều tính năng thú vị, con có thể chơi cùng nhóm bạn, với các chủ đề về toán học, địa lý …

4. Dance Mat Typing – game giáo dục cho bé

Dance Mat Typing sẽ là một tựa game giáo dục miến phí dành cho bé để giúp con bạn có thể nhanh chóng nhận biết được mặt chữ cái. Trang web được phát triển bởi một trường học nổi tiếng với bốn cấp độ kỹ năng để phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

5. Cool Math Games – game giáo dục cho trẻ em trên máy tính

Cool Math Games tập trung vào tư duy logic, xây dựng kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ nhỏ. Các trò chơi của Cool Math Games thực sự rất thực tế và dễ tiếp cận.

Game giáo dục cho bé
Game giáo dục cho bé

6. Game Goo – game giáo dục cho bé

Game Goo cung cấp hàng loạt các trò chơi về nhiều môn học khác nhau cho trẻ cũng như cấp độ phù hợp với nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, giao diện đồ họa của web này có phần hơi rối mắt, nhưng trái lại các em nhỏ lại vô cùng thích thú.

7. Game câu cá cho trẻ em – game giáo dục cho trẻ em trên máy tính

Phần mềm trò chơi này khá đơn giản giúp bé kích thích trí tưởng tượng, khả năng nhận thức. Hơn nữa, game Câu cá còn giúp rèn luyện khả năng tập trung của trẻ, hướng dẫn trẻ cách tư duy logic. Giao diện trò chơi khá đơn giản với nhiều màu sắc bắt mắt và âm thanh sống động, phù hợp cho mọi lứa tuổi trẻ nhỏ.

8. Game tô màu động vật – game giáo dục cho bé

Trò chơi này cho phép cho phép bé tự chơi tập tô trên điện thoại với những bút màu gợi ý và hình ảnh có sẵn. Trẻ chỉ việc quan sát và chọn tô màu phù hợp trong bức hình theo mẫu có sẵn. Số lượng hình mẫu trong game khá phong phú, và bổ ích cho trẻ, giúp hình thành tư duy nhận biết màu sắc nhanh nhạy.

Game giáo dục cho trẻ em trên máy tính
Game giáo dục cho trẻ em trên máy tính

9. Tìm hiểu màu sắc cho trẻ – game giáo dục cho trẻ em trên máy tính

Là một game dành cho trẻ nhỏ từ 1 – 6 tuổi, Tìm hiểu Màu sắc cho bé là trò chơi kích thích trí tuệ, giúp trẻ học các phân biệt các màu sắc trên những bức ảnh sinh động. Trẻ có thể học tập tư duy và ghi nhớ về màu sắc thường gặp hàng ngày qua game.

Trên đây là một số game giáo dục cho trẻ em trên máy tính mà bố mẹ không nên bỏ qua. Hy vọng đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post